CHO THUÊ XE 45 CHỖ GIÁ TỐT

Thông tin sơ lược về CHO THUÊ XE 45 CHỖ GIÁ TỐT:

Số chỗ: 45 Chỗ

Thương hiệu: HUYNDAI UNIVERSE

Màu sắc: Trắng, Đỏ, Đen

Đời xe: 2014 -2015

Giá cho thuê: Liên hệ

Mô tả: Dịch vụ Thuê xe du lịch 45 chỗ Phú Quốc HUYNDAI Đời Mới tại Hoàng Nhi Tour : nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, tham quan của du khách khi tới với thành phố Phú Quốc. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch từ 4 - 45 chỗ đi thăm quan tại thành phố Phú Quốc và những khu vực lân cận. Với đội ngũ xe cao cấp đời mới nhất (2015,2016, 2017) cùng tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí,giá cả hợp lý nhất trong hành trình tham quan của quý khách.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 45 CHỖ TẠI PHÚ QUỐC

Công ty bạn đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ tai Phú Quốc để đi du lịch? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào có xe 45 chỗ cho thuê vẫn mới và chất lượng nhưng mức giá thuê lại hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo? Hãy đến với chúng tôi – Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của công ty Hoàng Nhi Tour, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thuê xe du lịch tại Phú Quốc cùng đội ngũ xe 45 chỗ cao cấp phục vụ nhu cầu đưa đón, cưới hỏi…. chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

Nhà xe Hoàng Nhi Tour cho thuê xe 45 chỗ phục vụ nhu cầu:

  • Tham quan, du lịch
  • Cưới hỏi
  • Đón tiễn sân bay
  • Đưa đón cán bộ công nhân viên
  • ….

Với đội ngũ xe 45 chỗ đông đảo và đời mới nhất, chủ yếu là dòng xe mới cùng đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách một chuyến đi thoải mái. Quý khách cũng sẽ cảm thấy an tâm về chất lượng xe với đội ngũ kiểm tra xe trước khi đưa và hoạt động. Chi phí luôn ưu đãi dành cho khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Phú Quốc đã được phát triển nhiều năm và được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều dịch vụ thuê xe ô tô 45 chỗ đa dạng, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách về số lượng và chất lượng của mỗi dịch vụ.

Những lợi ích khi thuê xe 45 chỗ tại Hoàng Nhi Tour

  • Tự do chọn lựa dịch vụ cung như linh hoạt chọn dòng xe ưu thích.
  • Cam kết xe mới, tiện nghi đầy đủ, điều hòa cao cấp chống say khi đi xa.
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, thông thuộc đường xá, có trách nhiệm cao trong công việc cùng thái đội phục vụ thân thiện, nhiệt tình.
Chia sẻ:

Đặt Xe Ngay